มหกรรมลดราคาสินค้า Thailand Grand Sale 2006

  
    การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดโครงการมหกรรมลดราคาสินค้า Thailand Grand Sale 2006 เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายและส่งเสริมการนักท่องเที่ยวในช่วงนอกฤดูการท่องเที่ยว
นายธงชัย วงศ์เหรียญทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นางพรทิพย์ อ่อนนุ่ม ผู้อำนวยการฝ่ายลงทุนธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และผู้สนับสนุนร่วมกันแถลงข่าวการจัดกิจกรรมโครงการ Thailand Grand Sale 2006 โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในมหามงคลสมัยที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองราชย์ 60 ปี โดยมีร้านค้าทั้งกรุงเทพมหานครและเมืองหลักทางการท่องเที่ยวได้แก่เชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต พัทยา และนครราชสีมา ร่วมในการให้ส่วนลดราคาสินค้าและบริการแก่นักท่องเที่ยวตั้งแต่ร้อยละ 10 – 50 สำหรับที่จังหวัดเชียงใหม่มีร้านค้าและผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการประมาณ 400 ร้าน ซึ่งนอกจากส่วนลดร้อยละ 10 – 50 แล้ว ยังมีรางวัลพิเศษหลายรายการ รวมทั้งรถยนต์เชพโรเลต ออฟตรา จังหวัดละ 2 คัน รวมทั้งสิ้น 15 คัน อีกด้วย
นางพรทิพย์ อ่อนนุ่ม ผู้อำนวยการฝ่ายการลงทุนธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยกล่าวว่า การใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะอยู่ที่การซื้อสินค้าและบริการ การจัดโครงการนี้จะเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงนอกฤดูได้อีกส่วนหนึ่ง
และที่จังหวัดเชียงใหม่ จะมีพิธีเปิดโครงการในวันที่ 24 – 25 มิถุนายน 2549 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 1 โดยเฉพาะในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน เวลา 18.30 น.จะมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตของ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ให้ได้ชมอีกด้วย
 
, อ่าน 1198  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม