นายกรัฐมนตรีจัดรายการสดรัฐบาลยิ่งลักษณ์พบประชาชนที่ตลาดวโรรส จังหวัดเชียงใหม่

  
     นายกรัฐมนตรีจัดรายการสดรัฐบาลยิ่งลักษณ์พบประชาชนที่ตลาดวโรรส จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก มีพลังมวลชนร่วมให้กำลังใจอย่างคับคั่ง
นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีจัดรายการรัฐบาลยิ่งลักษณ์คุยกับประชาชน สดจากตลาดวโรรสหรือกาดหลวงจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการจัดรายการสด ทางโทรทัศน์ โดยเลือกที่จะจัดรายการที่บ้านเกิดนายกรัฐมนตรี โดยมีนายสุรนันท์ เวชชาชีวะ เป็นผู้ดำเนินรายการ ท่ามกลางประชาชนไปร่วมให้กำลังใจด้วยคำว่า “นายกสู้ สู้” ตลอดเวลา พร้อมมอบดอกกุหลาบให้กำลังใจนายกรัฐมนตรีที่ได้มีโอกาสกลับมาเยือนบ้านเกิด หลังจากจัดรายการเสร็จนายกรัฐมนตรีได้เดินซื้อของในตลาดวโรรส พร้อมทั้งแนะนำสินค้าขึ้นชื่อ อาหาร ของฝากจากเชียงใหม่ ให้แก่ผู้ที่ผ่านไปมา โดยมีน้องไปป์ เด็กชายศุภเสกข์ อมรฉัตร บุตรชาย ร่วมเดินตลาดด้วย
ในการมาจัดรายการดังกล่าวหลังจากรายการเผยแพร่ออกอากาศ ประชาชนที่ติดตามชมทางโทรทัศน์ได้เดินทางมาร่วมต้อนรับนายกรัฐมนตรีอย่างแน่นขนัด พร้อมส่งเสียงให้กำลังใจตลอดเวลา โดยมีหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พลโทวรรณทิพย์ ว่องไว แม่ทัพภาคที่ 3 พลตำรวจโทสุเทพ เดชรักษา ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 และคณะให้การต้อนรับ นายกรัฐมนตรีและคณะเดินทางไปรับประทานอาหารที่ร้านเฮือนเพ็ญ ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร
 
17 ธันวาคม 2554 , 14:33 น. , อ่าน 1228  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่