พรอเมนาดา รีสอร์ท มอลล์เชียงใหม่เปิดตัวยิ่งใหญ่ ชวนชาวเชียงใหม่ ฉลองเทศกาลคริสมาสต์ ผุดลานเสก็ตน้ำแข็งกลางลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์

  
    พรอเมนาดา รีสอร์ท มอลล์เชียงใหม่เปิดตัวยิ่งใหญ่ ชวนชาวเชียงใหม่ ฉลองเทศกาลคริสมาสต์ ผุดลานเสก็ตน้ำแข็งกลางลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ พร้อมเครื่องเล่นและการออกร้านของร้านค้าที่เตรียมเปิดตัวในห้างสรรพสินค้าบนเนื้อที่ 58 ไร่ มูลค่ากว่า 2,900 ล้านบาท ที่จะเปิดตัวปลายปีหน้า
นายเชียร์ท ควันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตส ผู้พัฒนาโครงการพรอเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ กล่าวสุนทรพจน์ต้อนรับนายทัศนัย บุรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ในงานพรอมเมนาดา คริสมาสต์ แฟร์ แอนด์ แชริตี้ 2011 ณ ลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 22-25 ธันวาคม 2554 ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปี ในบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาส มีกิจกรรมในงานอย่างหลากหลาย ยกลานเสก็ตน้ำแข็งจำลองมาไว้กลางลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์เป็นครั้งแรกในเชียงใหม่ เครื่องเล่น ม้าหมุน ชิงช้าสวรรค์และมุมถ่ายรูปพร้อมซานตาครอสต์และสโนว์แมน ซานตาครอสต์ มีการออกร้านของร้านค้าที่เตรียมเปิดตัวในพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ จำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เช่น ออฟ ปองศักดิ์ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ลานนา คัมมินส์ และการแสดงวงดนตรีแจ๊ส โดยจะนำรายได้จากการจัดงานไปสมทบกองทุนการกุศลเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส ชุมชนต่าง ๆที่ยังขาดแคลนในเชียงใหม่ ในการนี้ยังได้มอบเงินช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากมหาอุทกภัยครั้งที่ผ่านมา ผ่านนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ด้วย
พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เป็นห้างสรรพสินค้าสัญชาติดัทซ์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ จะเปิดให้บริการปลายปี 2555 จะเป็นช็อปปิ้งมอลล์ที่มีบรรยากาศโปร่งสบาย สไตล์รีสอร์ทครั้งแรกของเมืองไทย บนพื้นที่โครงการกว่า 58 ไร่ มูลค่า 2,900 ล้านบาท
 
22 ธันวาคม 2554 , 21:20 น. , อ่าน 1213  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่