ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ บริษัท กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด เข้ามอบกระเช้าดอกไม้และเงินรางวัลให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ คดีเงินหาย 9.2 ล้านบาท

  
     ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ บริษัท กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด เข้ามอบกระเช้าดอกไม้และเงินรางวัลให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ คดีเงินหาย 9.2 ล้านบาท โดยผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ฝากให้บริษัทการเงินลดช่องทางการก่อเหตุของคนร้าย
นายดำรง แก้วประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ มอบกระเช้าดอกไม้และเงินรางวัลจำนวนหนึ่ง ผ่านพลตำรวจโท สุเทพ เดชรักษา ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เพื่อเป็นสินน้ำใจสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในคดีดังกล่าว ที่ห้องประชุม สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ กรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหา นายสุเมฆ เลิศภานุพัฒน์ อายุ 36 ปี พนักงานขนเงิน บริษัท กรุงไทยบริการธุรกิจ จำกัด ผู้ลงมือขโมยเงินจากรถขนเงิน บริษัท กรุงไทยบริการธุรกิจ จำกัด เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2556 บริเวณลานจอดรถธนาคารกรุงไทยจำกัด(มหาชน) สาขาแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 9 ล้าน 2 แสนบาท
กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยธุรกิจบริการ จำกัด กล่าวว่า ขอชื่นชมการทำงานของตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 5 ที่สามารถสืบสวน สอบสวน จนจับกุมผู้ต้องหาได้ ภายในระยะเวลาอันสั้นและได้ของกลางเกือบครบถ้วน
ด้านผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 กล่าวว่า ฝากเตือนถึงแนวทางการป้องกันของบริษัทการเงินในอนาคต ต้องลดช่องทาง ลดโอกาสในการก่อเหตุของคนร้าย ต้องเพิ่มเทคโนโลยีต่างๆ โดยเฉพาะกล้องวงจรปิด เพื่อให้ง่ายต่อการติดตามตัวคนร้ายหากเกิดเหตุด้วย
 
31 มีนาคม 2556 , 13:34 น. , อ่าน 1262  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่