เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเตรียมเนรมิตพื้นที่จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำแก่ผู้เข้าร่วมประชุมระดับผู้นำด้านน้ำแห่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

  
     เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเตรียมเนรมิตพื้นที่จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำแก่ผู้เข้าร่วมประชุมระดับผู้นำด้านน้ำแห่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ครั้งที่ 2 ในบรรยากาศกาดหมั้วคัวแลง
ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร(องค์การมหาชน) เปิดเผยว่า เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเตรียมต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมประชุมระดับผู้นำด้านน้ำแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ 2 โดยคณะทำงานได้เลือกเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเป็นสถานที่จัดเลี้ยงอาหารเย็นผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 1500 คนในค่ำคืนของวันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ในบรรยากาศกาดหมั้วคัวแลง โดยเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเตรียมเนรมิตสถานที่ให้เป็นดินแดนแห่งล้านนา รายล้อมด้วยสัตว์ป่าน้อยใหญ่บริเวณเชิงดอยสุเทพ-ปุย ย้อนเวลาเข้าสู่ยุคอารยธรรมล้านนา โดยผู้เข้าร่วมประชุมจะได้นั่งรถชมสัตว์ยามค่ำคืนและรับประทานอาหารค่ำพร้อมชมการแสดงแสง สี เสียงประกอบน้ำพุ ที่สวยงามที่สุดในภูมิภาคนี้
ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2556 เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจะปิดให้บริการนักท่องเที่ยว 1 วัน เพื่อจัดงานดังกล่าว ขออภัยนักท่องเที่ยวมา ณ ที่นี้ ทั้งนี้ได้ประสานแจ้งไปยังบริษัททัวร์ต่างๆ แล้ว
 
4 พฤษภาคม 2556 , 19:43 น. , อ่าน 1209  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่