บริษัทในเครือสหพัฒน์ เตรียมจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค ในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่

  
     บริษัทในเครือสหพัฒน์ เตรียมจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค ในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ พบช่วงนาทีทอง จำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษ
นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า จังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ มาตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2556 สิ้นสุดวันที่ 12 มกราคม 2557 ณ บริเวณด้านหลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ โดย บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ได้กำหนดออกร้านจำหน่ายสินค้าที่ผลิตจากบริษัทในเครือ ระหว่างวันที่ 8-12 มกราคม 2557 โดยจะนำสินค้าจากบริษัทในเครือสหพัฒน์ มาจำหน่ายในราคาลดพิเศษร้อยละ 50-70 ประกอบด้วย สินค้าประเภทอุปโภคบริโภค เสื้อผ้าและชุดชั้นในสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ชุดกีฬา รองเท้า เครื่องหนัง และถุงเท้า ซึ่งในแต่ละวันจะมีช่วงนาทีทอง จำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษ
นอกจากนี้ภายในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ยังมีกิจกรรมต่างๆ ประกอบด้วย การแสดงนิทรรศการองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน นิทรรศการเทคโนโลยีโลกไอทีในอนาคต การแสดงศิลปวัฒนธรรม การจัดเวทีการแสดง การประกวดพืชผลทางการเกษตร การประกวดร้องเพลง ประกวดสุนัข กิจกรรมการแสดงจากโรงเรียนต่างๆ การประกวดนางสาวเชียงใหม่ ปีที่ 81 พร้อมร่วมลุ้นโชคกับมัจฉากาชาด และสลากกาชาด เพื่อนำรายได้ไปใช้จ่ายในภารกิจของเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ด้านการบรรเทาทุกข์และการช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัยต่าง ๆ
 
6 มกราคม 2557 , 12:06 น. , อ่าน 1179  

 ข่าวโดย   กนกรัตน์ ปัญญา สวท. เชียงใหม่