เกิดเหตุระเบิดป่วนเมืองสามจุดกลางเมืองเชียงใหม่ มีผู้บาดเจ็บสี่คน เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นเหตุป่วนทางการเมืองหลังการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาประกาศเป็นโมฆะหรือไม่

  
     เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุระเบิด 3 จุดที่จังหวัดเชียงใหม่ จุดที่หนึ่งที่ปั๊ม ปตท.สาขาหนองหอย เหตุดังกล่าวส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน ประกอบด้วยนายคะเน ปาละ ระเบิดถูกบริเวณศรีษะ บาดเจ็บสาหัส นายเคอ ลุงมา พนักงานปั๊ม บาดเจ็บเล็กน้อย นางสาวรสรินทร์ เจียมภิรมย์ศักดิ์ ลูกค้า บาดเจ็บเล็กน้อย และนางสาวพรวลัย สง่ากุล พนักงานปั๊ม บาดเจ็บเล็กน้อย นำส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว จุดที่สอง ที่บริเวณลานจอดรถร้านอาหารอันดามันซีฟู๊ด สาขาถนนมหิดลไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และจุดที่สาม ที่หน้าบริษัทบุญรอดเบเวอรี่ จำกัด อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ระเบิดจำนวนสองลูก ระเบิดหนึ่งลูกและด้านหนึ่งลูก
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและหาสาเหตุของระเบิดดังกล่าว ทั้งนี้ยังไม่ทราบคนร้ายและสาเหตุของระเบิดป่วนเมืองดังกล่าว แต่มีหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจจะมาจากปัญหาการเมือง หลังข่าวการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาเป็นโมฆะ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องจะต้องตรวจสอบต่อไป
 
21 มีนาคม 2557 , 23:30 น. , อ่าน 1190  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่