จังหวัดเชียงใหม่พร้อมแล้ว สำหรับการจัดกิจกรรม Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่

  
    จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมแล้วจัดกิจกรรม Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่ โดยมีจุดเริ่มต้นและสิ้นสุดการปั่นจักรยานที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา
นายวิรุฬ พรรณเทวี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จังหวัดเชียงใหม่มีความพร้อม 100% ในการจัดกิจกรรม Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่ ในวันที่ 16 สิงหาคม 2558 โดยจังหวัดเชียงใหม่ได้จัดเตรียมจุดรับลงทะเบียนรับเสื้อสีฟ้าจังหวัดเชียงใหม่ภายในบริเวณศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านอินเตอร์เน็ตในลำดับที่ 1001 - 7103 และผู้ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนผ่านอินเตอร์เน็ตมาลงทะเบียนในบัญชีสำรอง ตั้งแต่เวลา 10.00 - 14.00 น. หากผู้ที่ลงทะเบียนในระบบอินเตอร์เน็ต ไม่มารับเสื้อภายในเวลา 14.00 น. จังหวัดเชียงใหม่จะดำเนินการเรียกผู้ที่ลงทะเบียนในบัญชีสำรองมารับเสื้อแทน
สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะร่วมปั่นบันทึกสถิติโลกกินเนสบุ๊ค สามารถมาลงทะเบียนร่วมปั่นในจุดรับลงทะเบียนปั่นบันทึกสถิติ เพื่อรับบาร์โค๊ด และร่วมปั่นได้ทั้งผู้ที่ลงทะเบียนในอินเตอร์เน็ตแล้ว หรือยังไม่ได้ลงทะเบียนในระบบอินเตอร์เน็ต ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป และเจ้าหน้าที่จะเชิญเข้าสู่พื้นที่ของจุดปล่อยตัวในเวลา 14.15 น. จุดสิ้นสุดระยะทางบันทึกสถิติโลก ณ บริเวณลานจอดรถโรงแรมศิรินาถ การ์เด้น โดยนักปั่นทุกคนต้องหย่อนบาร์โค๊ดที่ได้รับจากการลงทะเบียนลงกล่องที่จังหวัดจัดเตรียมไว้ และปั่นต่อไปจนถึงอุทยานหลวงราชพฤกษ์ และวกกลับมาสิ้นสุดที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา ซึ่งกิจกรรมในวันที่ 16 สิงหาคม 2558 จะมีกิจกรรมปลูกต้นไม้ และปล่อยกล้วยไม้คืนถิ่น ที่ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ในช่วงเวลา 13.00 น. และ 13.20 น. กิจกรรมปลูกต้นไม้ของกงสุลใหญ่ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา ระหว่างรอพิธีการจากส่วนกลางในช่วงเย็นจะมีการแสดงดนตรีของวงดนตรีมณฑลทหารบกที่ 33 และภาคเอกชน พร้อมให้บริการอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม ฟรี ตลอดกิจกรรม
จังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนมาร่วมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ Bike for Mom ในวันดังกล่าวแม้ว่าจะไม่ได้ลงทะเบียนก็สามารถมาร่วมปั่นจักรยานและเป็นกำลังใจให้กับนักปั่นทุกคนได้
 
11 สิงหาคม 2558 , 16:25 น. , อ่าน 1210  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย สวท. เชียงใหม่