สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ เชิญเที่ยวงานหัตถกรรมของขวัญ ของที่ระลึก Gift Fair 2017

  
    
สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 เชิญเที่ยวงานหัตถกรรม ของขวัญ ของที่ระลึก Gift Fair 2017 ภายในงานพบกับสินค้าราคาพิเศษสำหรับคนพิเศษ จากร้านค้าชั้นนำกว่า 400 ร้านค้า
นางศิริพร ตันติพงษ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ทางสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่1 จัดงานหัตถกรรมของขวัญ ของที่ระลึก Gift Fair 2017 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการและเป็นการเผยแพร่งานหัตถกรรมและอุตสาหกรรมในครอบครัวของผู้ประกอบการให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ซึ่งในปีนี้มีผู้ประกอบการร้านค้าให้ความสนใจและเข้าร่วมออกร้านจำหน่ายสินค้ากว่า 400 ร้าน หลากหลายประเภทสินค้า อาทิ ผ้าและผลิตภัณฑ์จากผ้า ผลิตภัณฑ์จากไม้ ผลิตภัณฑ์เซรามิค กระดาษสา เครื่องประดับและของใช้ตกแต่งบ้าน นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ สาธิตการผลิตสินค้าหัตถกรรมและของฝากที่ระลึก การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้านดิจิทัล หลักสูตรFacebookและLine พร้อมบริการให้คำปรึกษาแนะนำการเสริมสร้างธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการใหม่ที่ต้องการพัฒนาธุรกิจของตัวเองให้ก้าวสู่ตลาดระดับสากล
ทั้งนี้ ขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจเที่ยวชมและเลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษ สำหรับคนพิเศษ เพื่อมอบเป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่ 2561 ได้ ในงานหัตถกรรมของขวัญ ของที่ระลึก ครั้งที่ 27 Gift Fair 2017 ระหว่างวันที่ 1-10 ธันวาคม เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่1 ถนนทุ่งโฮเต็ล อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
กัญญารัตน์ เรือนใจ นักศึกษาวิชาชีพมหาวิทยาลัยแม่โจ้
 
30 พฤศจิกายน 2560 , 16:56 น. , อ่าน 111  

 ข่าวโดย   ธิติมา พันรอด