วัยเก๋า Funfair หนึ่งมิติใหม่ของผู้สูงอายุและผู้รักสุขภาพ

  
    
จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดงาน วัยเก๋า Funfair ให้ความรู้แก่ผู้สูงอายุ พิเศษจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง แนะนำการดูแลตัวเองเมื่อสูงวัย ยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น
นางสาวภัชฌามน พูนศรีโชติ กรรมการผู้จัดการห้างหุ้นส่วนจำกัด เลินนิ่งคลับ โปรดักชั่น เปิดเผยว่า งาน “วัยเก๋า Funfair” เป็นอีกหนึ่งมิติใหม่ของผู้สูงอายุและผู้รักสุขภาพทุกวัย โดยรวบรวมความสนุกสนานความบันเทิง ยุค 60s ระหว่างวันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่ แอร์พอร์ต บริเวณหน้าตู้ปลาอควาเรียม ชั้น G เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น ภายในงานจะมีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลตัวเองในช่วงวัยเกษียณ การให้ความรู้ในการดูแลผู้สูงอายุ การจำหน่ายสินค้าและบริการเพื่อสุขภาพ รวมไปถึงการบรรยายพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางถึงการดูแลตัวเองเมื่อสูงวัย
ทั้งนี้ยังได้พบกับบูธจากโรงพยาบาล คลินิกเสริมความงาม อาหารเพื่อสุขภาพและยากว่า 10 บูธ มาให้ความรู้พร้อมกับสิทธิประโยชน์ดี ๆ ฟังการบรรยายจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลเชียงใหม่ราม ในหัวข้อ “ผู้สูงอายุกับการดูแลสุขภาพกายและจิตใจ” รวมไปถึงการออกกำลังกายของวัยเก๋า โดยวันเสาร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 มีการประกวดวัยเก๋าเก๋ไก๋ สำหรับวัยเก๋า อายุ 50 ปีขึ้นไป และ วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 สำหรับเด็กอายุ 4-7 ปี จึงขอเชิญชวนประชาชน ผู้สนใจไปเที่ยวงาน “วัยเก๋า Funfair” และกิจกรรมที่มาพร้อมกับของขวัญและของรางวัลสุดพิเศษ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 06-1547-9146 ////////กาญจนา สุขจันทร์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้
 
26 มกราคม 2561 , 12:02 น. , อ่าน 127  

 ข่าวโดย   ธิติมา พันรอด