ผลการแข่งขันกอล์ฟส่งเสริมการท่องเที่ยว Chang Club Championship 2018 ..//

  
    ผลการแข่งขันกอล์ฟ Chang Club Championship 2018 ส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคเหนือในช่วงโลว์ซีซั่น รอบคัดเลือกสนามจังหวัดเชียงใหม่..//
นักกอล์ฟสมัครเล่น ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ กว่า 100 คน สมัครเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ Chang Club Championship 2018 ส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงโลว์ซีซั่นของภาคเหนือ เพื่อค้นหาผู้ชนะเข้าร่วมการแข่งขัน Chang Club Championship 2018 ในระดับประเทศ ซึ่งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับสนามเชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟแอนด์เนชัวรัล รีสอร์ท และภาคเอกชน ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการกีฬากอล์ฟไทย โดยเฉพาะนักกอล์ฟสมัครเล่น ตามนโยบาย “การท่องเที่ยวเชิงกีฬา” หรือ “Sport Tourism” รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคเหนือในช่วงโลว์ซีซั่นอีกทางหนึ่ง
สำหรับผลการแข่งขันผู้ชนะเลิศ Over all low net ได้แก่ ชาญชิต คำเลิศ , ชนะเลิศไฟล์ท A ได้แก่เอกสิทธิ์ กันทาเดช ,ชนะเลิศไฟล์ท B ได้แก่พรสวรรค์ ชาญศึก และชนะเลิศไฟล์ท C ได้แก่กมล สุระยศ ส่วนผลการจับสลากรางวัลผู้โชคดีที่ได้ไปร่วมแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ 2 คน ได้แก่นิรันดร หมื่นสุข และลักษณ์ รัตนพิชัย
สำหับผู้ที่เป็นตัวแทนของสนามเชียงใหม่ อินทนนท์ กอล์ฟแอนด์เนชัวรัลรีสอร์ท เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่สนามราชพฤกษ์กอล์ฟคลับ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 20 ส.ค. 61 ที่จะถึงนี้ ได้แก่ ชาญชิต คำเลิศ ,นิรันดร หมื่นสุข และลักษณ์ รัตนพิชัย
 
6 สิงหาคม 2561 , 15:51 น. , อ่าน 51  

 ข่าวโดย   ธิติมา พันรอด