บรรยากาศงานมหกรรมบ้านธนาคาร จ.เชียงใหม่ ครั้งที่ 3 เป็นไปอย่างคึกคัก

  
    มหกรรมบ้านธนาคารจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 3 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนเข้าเยี่ยมชมงานเป็นจำนวนมาก
บรรยากาศงานมหกรรมบ้านธนาคารจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 3 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่ แอร์พอร์ต เป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมงานเป็นจำนวนมาก เพื่อส่งเสริมภาพรวมของเศรษฐกิจ และยังเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงได้เลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ได้อย่างสะดวกสบาย โดยทรัพย์สินที่นำออกจำหน่ายมีหลากหลายประเภท อาทิ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ โรงงาน และที่ดินเปล่า
ทั้งนี้ สมาชิกชมรมสินทรัพย์รอการขายของธนาคารพาณิชย์ (ภายใต้สมาคมธนาคารไทย) ประกอบด้วย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ บริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งแต่ละสถาบันการเงินได้เตรียมแคมเปญพิเศษมากมาย ให้ประชาชนชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง รวมทั้งนักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชม เลือกซื้อสินทรัพย์ภายในงาน ตั้งแต่วันนี้ - 21 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่ แอร์พอร์ต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
 
20 ตุลาคม 2561 , 16:36 น. , อ่าน 83  

 ข่าวโดย   เสาวณัฐ มูลสม