สัมผัสบรรยากาศลอยกระทงท่ามกลางความหนาวเย็น - 7 องศา แห่งเดียวในประเทศไทย ที่สวนสัตว์เชียงใหม่

  
    สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมลอยกระทง ท่ามกลางความหนาวเย็นติดลบ 7 องศา แห่งเดียวในประเทศไทยที่เชียงใหม่ ซู สโนว์โดม ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤศจิกายน 2561 นี้
นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ในช่วงประเพณียี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี 2561 สวนสัตว์เชียงใหม่ได้จัดกิจกรรมลอยกระทงกลางลานหิมะ ภายในเชียงใหม่ ซู สโนว์โดม เพื่อใช้เป็นพื้นที่ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมลอยกระทง และต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลลอยกระทงในปีนี้ซึ่งภายในส่วนจัดแสดงได้มีบ่อน้ำ จำนวนสองบ่อ ที่ตั้งกลางลานหิมะ ท่ามกลางความหนาวเย็นติดลบถึง 7 องศา
ภายในงานมีกิจกรรม Snow Tube เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เล่นบนลานหิมะกันอย่างสนุกสนาน รวมทั้งมีซุ้มประตูทางเข้าที่ประดับประดาไปด้วยโคมไฟและตุงหลากหลายสีสัน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน ร่วมเก็บภาพบรรยากาศและสัมผัสถึงบรรยากาศประเพณียี่เป็งของจังหวัดเชียงใหม่ โดยสวนสัตว์เชียงใหม่ ได้เตรียมกระทงที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติเพื่อแจกให้กับนักท่องเที่ยวเพื่อได้นำกระทงไปลอยภายในเชียงใหม่ ซู สโนว์โดม ด้วย
ทั้งนี้ เชิญชวนประชาชน เชิญสัมผัสความหนาวเย็นติดลบพร้อมกับความสนุกสนาน และบรรยากาศประเพณียี่เป็งของล้านนา ได้ที่ เชียงใหม่ ซู สโนว์โดม สวนสัตว์เชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป - วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 นี้ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์ โทร. 0-5335-8116 ทุกวันเวลาราชการ
 
16 พฤศจิกายน 2561 , 14:02 น. , อ่าน 68  

 ข่าวโดย   เสาวณัฐ มูลสม