ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ปล่อยแถว กองกำลังผสม ดูแลความปลอดภัยพี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยว สร้างความเชื่อมั่นและภาพลักษณ์ที่ดีของจังหวัดเชียงใหม่

  
    ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ปล่อยแถว เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง ออกตรวจตราความปลอดภัยและเฝ้าระวังเหตุ ตามมาตรการรักษาความปลอดภัย และความสงบเรียบร้อยในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ สร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนและนักท่องเที่ยว
นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย พลตรีสืบสกุล บัวระวงศ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 และพลตำรวจตรีพิเชษฐ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกันปล่อยแถวกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง เพื่อออกตรวจตรา ตั้งจุดตรวจ จุดสกัด และจัดชุดลาดตระเวนดูแลความปลอดภัยและเฝ้าระวังเหตุ ตามมาตรการรักษาความปลอดภัย และความสงบเรียบร้อยในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งแหล่งท่องเที่ยว สถานที่ราชการ สถานที่ชุมชนที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เช่น ถนนคนเดินวัวลาย บริเวณศูนย์การค้า เมญ่าไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และสถานีขนส่งอาเขต เพื่อสร้างความมั่นใจ และความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยให้ประชาชนและนักท่องเที่ยว พร้อมกันนี้ยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้จังหวัดเชียงใหม่อีกทางหนึ่งด้วย
ด้านนาวาอากาศตรี ภานุพงศ์ นวลเป็นใย ผู้อำนวยการส่วนปฏิบัติการรักษาความปลอดภัย ฝ่ายรักษาความปลอดภัย ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ร่วมปล่อยแถวตรวจตราความปลอดภัยและเฝ้าระวังเหตุ ตามมาตรการรักษาความปลอดภัยและรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่โดยรอบ ซึ่งจะดำเนินการตรวจตรา ลาดตระเวนทั้งในอาคารผู้โดยสารและด้านหน้าอาคารผู้โดยสาร ซึ่งเป็นการบูรณาการร่วมกันของเจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคงที่ปฏิบัติงาน ณ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้โดยสารและผู้ใช้บริการ พร้อมกันนี้ขอความร่วมมือผู้โดยสารและผู้ใช้บริการ ช่วยเป็นหูเป็นตาหากพบเห็นสิ่งผิดปกติ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที
 
3 สิงหาคม 2562 , 19:59 น. , อ่าน 15  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย