เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี แถลงจัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่แห่งชาติ สิงหาพาแม่เที่ยว บินลัดฟ้าสู่ล้านนา กับสายการบินชั้นนำ

  
    เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี แถลงจัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่แห่งชาติ สิงหาพาแม่เที่ยว บินลัดฟ้าสู่ล้านนา กับสายการบินชั้นนำ พร้อมเปิดตัวสมาชิกใหม่ น้องแจ๋วจริง ลูกเมียร์แคท
นายอนุชา ดำรงมณี กรรมการบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาพิงคนคร เปิดเผยว่า ในเดือนสิงหาคมนี้ เป็นเดือนที่สำคัญยิ่งของปวงชนชาวไทย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง รวมทั้งเป็นการรำลึกถึงพระคุณของแม่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจึงได้มอบของขวัญพิเศษให้แม่ทุกคน โดยมอบสิทธิ์ให้แม่ทุกคน (ชาวไทย) ที่มากับลูกเข้าเที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562
พร้อมนี้ ได้ร่วมกับ 7 สายการบินชั้นนำ ประกอบด้วย การบินไทย, บางกอกแอร์เวย์ส, ไทยสไมล์, นกแอร์, แอร์เอเชีย, เวียตเจ็ทแอร์ และไทยไลอ้อนแอร์ มอบสิทธิ์ให้คุณแม่ทุกท่านที่เดินทางมากับ 7 สายการบิน เที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมผู้ติดตามรับส่วนลด 50% ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2562 เพียงแสดง Boarding Pass ของสายการบิน และบัตรประจำตัวประชาชน ที่จุดจำหน่ายบัตรเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม (เฉพาะชาวไทย) เข้าชมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายทุกกิจกรรม เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2562
เชิญชวนนักท่องเที่ยวชมความน่ารักของสมาชิกใหม่ “น้องแจ๋วจริง” ลูกเมียร์แคท ยังไม่ทราบเพศ ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562 จากแม่เจนและพ่อโจ ปัจจุบันได้รับการเลี้ยงดูจากแม่เป็นอย่างดี อาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวเมียร์แคทที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จำนวนทั้งสิ้น 29 ตัว เมียร์แคทมีลักษณะหัวสั้น หน้ากว้าง มีจมูกยื่นยาว รอบขอบตาเป็นวงแหวนสีดำ มีนิ้วเท้าสี่นิ้ว ขนสีน้ำตาลทองสลับดำขวางลำตัว หางยาวและส่วนปลายมีสีดำ เมียร์แคทไม่ชอบอยู่กับที่ ชอบยืนชะเง้อคอเพื่อตรวจดูและดมกลิ่นในบริเวณรอบ ๆ กินแมลงปีกแข็ง หนอนผีเสื้อ และสัตว์มีกระดูกสันหลังเล็ก ๆ เป็นอาหาร นักท่องเที่ยวสามารถชมความน่ารักของ “น้องแจ๋วจริง” และครอบครัว ได้ในส่วนแสดงโซนจากัวร์เทรล ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โทร. 053-920000, 053-999000 FB:เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Line@:@nightsafari
 
5 สิงหาคม 2562 , 17:38 น. , อ่าน 19  

 ข่าวโดย   พิมลกัลย์ เดชะชัย