มหกรรมสมุนไพรและผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์มาตรฐานสากล ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

  
    พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนสนับสนุนสมุนไพรและผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์มาตรฐานสากล ในงาน Green Life Eat Organic & Lanna Herb 2019 ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ตั้งแต่วันนี้ -12 สิงหาคม 2562 ที่จังหวัดเชียงใหม่
นางนิยดา หมื่นอนันต์ พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก จัดงาน Green Life Eat Organic & Lanna Herb 2019 ครั้งแรกที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 9 - 12 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมเชียงใหม่ฮอล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ต โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์สมุนไพรให้เป็นที่ยอมรับและมีศักยภาพในการแข่งขันทางการตลาดทั้ง ภายในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งพัฒนาและขยายตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายและขยายตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์ในประเทศ ตามยุทธศาสตร์ เพื่อสร้างโอกาสทาง การค้าให้กับเกษตรกร ผู้ประกอบการ ในการขยายตลาดให้กว้างขึ้น ส่งเสริมผลักดันสินค้าเกษตรอินทรีย์และสมุนไพรให้พร้อมเป็นผู้นำสู่สากล
ทั้งนี้ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงาน Green Life Eat Organic and Lanna Herb 2019 ภายในงานมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงามจากผู้ประกอบการโดยตรง ชมตลาดนัดนวัตกรรมโมเดลเกษตรอินทรีย์ เมนูอาหารสุขภาพ ผักสด ผลไม้อินทรีย์ ข้าว และผลิตภัณฑ์แปรรูปสดจากฟาร์มทั่วประเทศ กว่า 250 บูธ การสอนทำอาหารเพื่อสุขภาพกับเชฟมืออาชีพ สาธิตการปรุงอาหารสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาเรื่องน้ำนม ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมเชียงใหม่ฮอล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ต เวลา 10.00 – 20.00 น. ตั้งแต่วันนี้ - 12 สิงหาคม 2562
 
11 สิงหาคม 2562 , 12:05 น. , อ่าน 16  

 ข่าวโดย   เสาวณัฐ มูลสม