ลีจุนกิ เดินทางมาถ่ายทำภาพยนต์ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่

  
     ลีจุนกิ ดารายอดนิยมจากสาธารณรัฐเกาหลี เดินทางมาถ่ายทำภาพยนต์ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่และประเทศไทยตามแผนประชาสัมพันธ์เชิงรุกของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ลีจุนกิ ดารายอดนิยมจากสาธารณรัฐเกาหลี ที่กำลังโด่งดังในขณะนี้ เดินทางมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ โดยเปิดตัวที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ต พลาซ่า ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับร่วมรับหลายพันคน โดยการเดินทางมาในครั้งนี้ของลีจุนกิ เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ชุดพิเศษและบันทึกอัลบั้มภาพชุด “Lee Kun Ki With Love for Thailand” ที่จังหวัดเชียงใหม่ กรุงเทพมหานคร และชลบุรี เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของประเทศไทยไปยังกลุ่มนักท่องเที่ยวในประเทศแถบเอเซียตะวันออก เช่น สาธารณรัฐเกาหลี สาธารณรัฐประชาชนจีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง และไต้หวัน ตามแผนการประชาสัมพันธ์เชิงรุกของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในความร่วมมือของบริษัท เคทีซีซี จำกัด และเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2550 ลีจุนกิ จะเข้าร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร ณ หอคำหลวง ภายในสวนเฉลิมพระเกียรติราชพฤกษ์ 2549
ในการเปิดตัวดังกล่าว ลีจุนกิ ได้กล่าวทักทายบรรดาแฟนคลับที่ไปรอรับอย่างเป็นกันเองและเพ้นท์ร่มเป็นของขวัญแก่ชาวเชียงใหม่ หลังจากนั้นได้เปิดต้นไฟคริสมาสต์ Little Mermaid อันเป็นการเริ่มต้นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วย
 
3 ธันวาคม 2550 , 20:53 น. , อ่าน 1180  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่