ผลการแข่งขันดนตรีตามโครงการ JJ TALENT COMPETITION 2007 รอบชิงชนะเลิศ

  
    การแข่งขันการแสดงดนตรีตามโครงการ JJ TALENT COMPETITION 2007 รอบชิงชนะเลิศ ปรากฏว่าวง Simple Tone คว้ารางวัลชนะเลิศรับถ้วยผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ไปครองพร้อมเงินรางวัลอีก 30,000 บาท
ตามที่ เจเจ มาร์เก็ต ได้จัดการแข่งขันแสดงดนตรีตามโครงการ JJ TALENT COMPETITION 2007 โดยมีวงดนตรีเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือกทุกวันศุกร์ที่ 2 ของเดือน จำนวน 6 รอบ ระหว่างเดือนมิถุนายน ถึง พฤศจิกายน 2550 เพื่อสรรหาสุดยอดวงดนตรีเข้าแข่งขันในรอบตัดสินชิงชนะเลิศ โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อร่วมถวายความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา 80 พรรษา ในปี 2550 และเพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชน นักเรียน นักศึกษา อายุระหว่าง 16-25 ปี ที่มีความสนใจและมีฝีมือในการแสดงดนตรีทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แจส ป๊อป ร็อค หรือลูกทุ่ง เข้าร่วมแข่งขัน ซึ่งนอกจากจะสนับสนุนเยาวชนแล้ว รายได้จากโครงการนี้ส่วนหนึ่งได้ร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลด้วย
สำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเมื่อค่ำวันที่ 4 ธันวาคม 2550 ณ บริเวณโถงกลาง โซน เจเจ กู๊ดเทสต์ มาร์เก็ต มีวงดนตรีที่ชนะเลิศแต่ละเดือนเข้าแข่งขันจำนวน 7 วง ซึ่งผลปรากฏว่า วง Simple Tone ซึ่งเป็นวงดนตรี Pop Rock ได้แสดงความสามารถเอาชนะใจกรรมการเข้าเป็นทีมชนะเลิศ ได้รับถ้วยรางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมเงินรางวัล 30,000 บาท โดยมี ร้อยเอกหญิง เดือนเต็มดวง ณ เชียงใหม่ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบถ้วยรางวัล นอกจากนี้ วงที่ชนะเลิศนี้จะได้รับเกียรติให้แสดงดนตรีในงาน Charity Roof – Top Party 2008 อีกด้วย
 
5 ธันวาคม 2550 , 22:57 น. , อ่าน 1157  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่