บรรยากาศการหาเสียงในเชียงใหม่คึกคัก

  
     บรรยากาศการหาเสียงในเชียงใหม่คึกคัก ผู้สมัครแต่ละพรรคเปิดเวทีปราศรัยและแสดงวิสัยทัศน์ ขณะที่อธิบดีกรมการปกครองประชุมเทเลคอนเฟอเรนซ์ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศที่จังหวัดเชียงใหม่
บรรยากาศการหาเสียงของบรรดาผู้สมัครรับเลือกสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเชียงใหม่ วันนี้เป็นไปอย่างคึกคัก เมื่อกองบิน 41 เชียงใหม่ได้เปิดโอกาสให้ผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ เขต 1 ทั้ง 8 พรรค ขึ้นเวทีแนะนำตัวแก่ประชาชน พบว่ามีผู้สมัครทั้ง 8 พรรค ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงแนะนำตัว ชูนโยบายพรรคและแสดงวิสัยทัศน์อย่างเท่าเทียม โดยในช่วงบ่ายพรรคพลังประชาชนเปิดเวทีปราศรัยหาเสียงที่ตลาดสามแยกสันทราย มีประชาชนให้ความสนใจไปฟังการปราศรัยพอมากพอสมควร ขณะที่ ดร.ปิยะพงษ์ ธัญญศรีสังข์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งเขต 1 พรรคเพื่อแผ่นดิน จ.เชียงใหม่ จะแสดงวิสัยทัศน์ที่คุ้มเจ้าไชยสุริยวงศ์ในวันนี้
ขณะที่นายวิชัย ศรีขวัญ อธิบดีกรมการปกครองเดินทางมาประชุมเทเลคอนเฟอเรนซ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศ ที่จังหวัดเชียงใหม่เพื่อเน้นย้ำให้การดำเนินการเลือกตั้งเป็นไปอย่างบริสุทธิเที่ยงธรรมโดยเปิดให้ผู้ว่าราชการจังหวัดแต่ละจังหวัดรายงานผลการดำเนินงานช่วงเลือกตั้งเพื่อปรับปรุงแก้ไขการทำงาน
 
7 ธันวาคม 2550 , 09:20 น. , อ่าน 1180  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่