ประชาชนประมาณ 2 หมื่นคนร่วมฟังการปราศรัยใหญ่ของพรรคพลังประชาชนที่จังหวัดเชียงใหม่

  
     ประชาชนประมาณ 2 หมื่นคนร่วมฟังการปราศรัยใหญ่ของพรรคพลังประชาชนที่จังหวัดเชียงใหม่ ขณะที่หัวหน้าพรรคประกาศมั่นใจการเลือกตั้งครั้งนี้เสียงตอบรับดีทั้งประเทศ
ประชาชนประมาณ 2 หมื่นคนร่วมฟังการปราศรัยใหญ่ของพรรคพลังประชาชนที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี โดยมีนายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคนำทีมขุนพลของพรรคทั้งร้อยเอกเฉลิม อยู่บำรุง พลเอกเรืองโรจน์ มหาศรานนท์ อดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุด นายปลอดประสบ สุรัสวดี อดีตผู้อำนวยการบริหารเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี นายยงยุทธ ติยะไพรัช พร้อมทีมผู้สมัครจากจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ ซึ่งพรรคพลังประชาชนชูนโยบายกู้วิกฤติเศรษฐกิจชาติ เพิ่มรายได้ให้ประชาชนอย่างเร่งด่วน สนับสนุนนายสมัคร สุนทรเวชเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป โดยนายสมัครกล่าวหลังการปราศรัยว่าขณะนี้รู้สึกมั่นใจคะแนนเสียงที่จะได้รับหลังจากเดินทางไปทั่วประเทศแล้ว และแม้ว่าพรรคพลังประชาชนจะได้คะแนนมากหรือน้อยก็ตาม พันตำรวจโททักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีต้องเดินทางกลับมาสู้คดีหลังเลือกตั้ง
หัวหน้าพรรคพลังประชาชนยังกล่าวด้วยว่าขณะนี้เสียงตอบรับของพรรคพลังประชาชนดีทุกพื้นที่ ไม่รู้สึกหนักใจ อย่างไรก็ตามไม่พอใจการเสนอข่าวของสื่อมวลชนโดยเฉพาะหน้าสี่หนังสือพิมพ์ทุกฉบับที่นำเสนออย่างไม่เป็นกลาง
 
10 ธันวาคม 2550 , 23:53 น. , อ่าน 1194  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่