คนร้ายลอบทำลายป้ายหาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์

  
    คนร้ายลอบทำลายป้ายหาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ ต้องเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประกอบกับวันที่ 13 ธันวาคมนี้หัวหน้าพรรคจะลงพื้นที่ เกรงจะเกิดอันตราย
นายจักรวาล วรรณวงษ์ ผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ เขต 1 จังหวัดเชียงใหม่ และรักษาการประธานสาขาพรรคประชาธิปัตย์ จังหวัดเชียงใหม่ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ กรณีเมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ตนได้ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดนัดบวกครกน้อย ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในช่วงเย็น ได้จอดรถทิ้งไว้ที่ลานจอดรถ บริเวณหน้าลานจอดรถหน้าวัดบวกครกน้อย เมื่อหาเสียงเสร็จแล้วกลับมาที่รถพบว่ามีผู้ทำลายป้ายประชาสัมพันธ์ไวนิลที่ติดอยู่กับรถฉีกขาดเป็นทางยาว ซึ่งเชื่อว่าเป็นการกลั่นแกล้งทางการเมืองเพราะเป็นช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง มีการแข่งขันรุนแรง เกรงจะเกิดอันตรายกับตน ประกอบกับในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ นายอภิสิทธิ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคและนายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคจะเดินทางมาช่วยลูกพรรคหาเสียงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เกรงจะเกิดอันตรายกับผู้บริหารพรรค จึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่เพื่อเป็นหลักฐาน
นายจักรวาลยังกล่าวด้วยว่าก่อนหน้านี้ได้เคยมีคนร้ายลอบทำลายป้ายหาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ และกำนันตำบลหนองหาร อำเภอหางดง สามารถจับกุมได้ 1 คน แต่พบว่าเป็นคนวิกลจริต นอกจากนี้ยังมีการขู่ทำร้ายทีมงานหาเสียงอีกหลายครั้งด้วย
 
12 ธันวาคม 2550 , 11:59 น. , อ่าน 1190  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท.เชียงใหม่