ประชุมซักซ้อมรายละเอียดเตรียมการต้อนรับคณะของรัฐมนตรีจีน

  
    ประชุมคณะทำงานเตรียมการต้อนรับสมาชิกคณะกรรมการกรมการเมืองและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงโฆษณา พรรคคอมมิวนิสต์จีน ซึ่งจะเดินทางมาเยือนเชียงใหม่ 4-5 พฤศจิกายนนี้
ที่ห้องประชุมสำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 เมื่อเวลาเที่ยงวันนี้ นางสาวสมใจ สะสมทรัพย์ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 เป็นประธานการประชุมเตรียมการต้อนรับ นายหลิว หยุนซาน สมาชิกคณะกรรมการกรมการเมืองและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงโฆษณา พรรคคอมมิวนิสต์จีน เดินทางเยือนประเทศไทยในฐานะแขกของรัฐบาลและมีกำหนดเดินทางมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ในวันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2548 หลังจากเดินทางไปเยือนจังหวัดเชียงรายเมื่อวันก่อน โดยมีคณะทำงานและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งราชการและเอกชนเข้าร่วมประชุม
ทั้งนี้คณะทำงานได้ซักซ้อมรายละเอียดในการเตรียมการต้อนรับ ทั้งเรื่องกำหนดการต้อนรับ นำเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ เรื่องที่พักและการอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ซึ่งคณะดังกล่าวมีกำหนดที่จะเดินทางมาถึงจังหวัดเชียงใหม่ในเวลา 16.30 น.วันนี้ โดยจะเดินทางไปเยี่ยมชมและนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพก่อนที่จะเข้าที่พัก โรงแรมเชอราตันเชียงใหม่
จากนั้นในตอนค่ำเวลา 19.00 น. จะมีงานเลี้ยงต้อนรับโดยนายสุวัฒน์ ตันติพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นเจ้าภาพ รวมทั้งการจัดพิธีต้อนรับอย่างเป็นทางการเพื่อเป็นเกียรติแก่คณะ ณ คุ้มขันโตก จากนั้นในวันพรุ่งนี้ คณะจะเดินทางไปเยี่ยมชมปางช้างแม่สาที่อำเภอแม่ริม และหมู่บ้านถวาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดยสำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์จะเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นายหลิว หยุนซานก่อนกลับกรุงเทพมหานครและเดินทางต่อไปยังประเทศกัมพูชา
 
, อ่าน 1197  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม 4 พ.ย.48