งานไปช็อปไปแบงก์กรุงไทย

  
     ธนาคารกรุงไทยจำกัด มหาชน จัด Road Show ไปช็อป ไปแบงก์กรุงไทย ที่จังหวัดเชียงใหม่ เปิดตัวความเป็นธนาคารเพื่อความสะดวกสบายและตอบสนองความต้องการของลูกค้าทันสมัย
ธนาคารกรุงไทยจำกัด มหาชน สาขาถนนสุเทพ ร่วมกับบริษัท เคทีบี ลิสซิ่ง จัดงาน ไปช็อป ไปแบงค์กรุงไทย โดยเปิดตัวกิจกรรมดังกล่าวขึ้นเป็นครั้งแรกของภาคเหนือที่ธนาคารกรุงไทยจำกัด มหาชน สาขาถนนสุเทพ ซึ่งนายรังสรรค์ บำบัดสรรพโรค ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสำนักงานเขต สำนักงานเขตเชียงใหม่ ซึ่งดูแล 19 สาขาในภาคเหนือกล่าวว่า งานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อตอบสนองการเป็นคอนวีเนียน แบงก์ หรือธนาคารที่เน้นความสะดวกสบาย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทันสมัย ประชาสัมพันธ์ธุรกิจและบริการของบริษัทให้ลูกค้าทราบอย่างแพร่หลาย มอบสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขดอกเบี้ยอัตราพิเศษให้กับลูกค้าของธนาคาร โดยมีบริษัท เคทีบี.ลิสซิ่ง จำกัด และบริษัทในเครือ นำสินค้ามาวางจำหน่ายสำหรับลูกค้าราคาถูก พิเศษสำหรับลูกค้าธนาคารกรุงไทยฯ ที่ใช้บัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยจะไม่ต้องเสียเงินดาวน์สินค้า และผ่อนสินค้าด้วยดอกเบี้ยอัตราพิเศษ สินค้ามีทั้งรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า บ้านจัดสรรและอื่น ๆ อีกมากมาย
งาน Road Show ไปช็อป ไปแบงก์กรุงไทย จัดระหว่างวันที่ 25-27 มีนาคมนี้ ณ ธนาคารกรุงไทยจำกัด มหาชน สาขาถนนสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากได้รับการตอบสนองอย่างดีจากการจัดงานในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จังหวัด ขอนแก่น นครราชสีมา อุดรธานีและหนองคายเมื่อเร็ว ๆ นี้
 
26 มีนาคม 2551 , 12:59 น. , อ่าน 1191  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่