รามคำแหงจัดวันนักพบนักกอล์ฟพร้อมแนะนำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการบริหารจัดการกอล์ฟ

  
     มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดกิจกรรมวันนัดพบนักกอล์ฟ โดยนำทีมงานโปรเชาวรัตน์ เขมรัตน์ มาสอนเทคนิคการเล่นกอล์ฟและแก้ปัญหาให้กับนักกอล์ฟชาวเชียงใหม่และลำพูน พร้อมแนะนำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการบริหารจัดการกอล์ฟ
โครงการบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารจัดการกอล์ฟ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดกิจกรรมวันนักพบนักกอล์ฟ ที่สนามกอล์ฟ กัซซัน มารีน่า จังหวัดลำพูน โดยนำผู้ฝึกสอนกอล์ฟผู้มีความสามารถและมีประสบการณ์จำนวนมาก นำโดย โปรเชาวรัตน์ เขมรัตน์ มาเปิดบริการสอนเทคนิคการเล่นกอล์ฟให้ดีขึ้น รวมทั้งช่วยแก้ปัญหาวงสวิงแก่นักกอล์ฟในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และลำพูน มีนักกอล์ฟเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 70 คน
กิจกรรมดังกล่าวเป็นการแนะนำเทคนิคเบื้องต้นเกี่ยวกับการเล่นกอล์ฟ การแก้ปัญหาวงสวิงของแต่ละคน เทคนิคการตีให้ไกลและตรง เทคนิคการเล่นลูกสั้น ทั้งการชิพ การพิทช์ และการพัตต์ ซึ่งผู้เข้ารับการอบรมต่างก็แสดงความเห็นว่า ได้รับความรู้และเทคนิคใหม่ๆ ที่สามารถนำไปปรับปรุงการเล่นกอล์ฟของตัวเองให้ดีขึ้นได้
นอกจากนั้น มหาวิทยาลัยรามคำแหงยังได้แนะนำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการบริหารจัดการกอล์ฟ ซึ่งเปิดสอนอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่มาแล้ว 1 รุ่น ขณะนี้กำลังเปิดรับสมัครเป็นรุ่นที่ 2 ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2551 นี้ และพิเศษ สำหรับผู้ที่สมัครและจ่ายเงินมัดจำค่าเล่าเรียนภายในวันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน 2551 นี้ สนามกอล์ฟกัซซัน เลค ซิตี้ จะมอบสมาชิกสนาม มูลค่า 30,000 บาทให้ฟรีอีกด้วย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สนามกอล์ฟเครือกัซซัน โทรศัพท์ 053-963202-4
 
8 มิถุนายน 2551 , 17:37 น. , อ่าน 1194  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่