เชียงใหม่เข้มงวดกวดขันไม่ให้เกิดการลักลอบเล่นพนันบอลในพื้นที่

  
     ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ร่วมกับฝ่ายปกครองจังหวัดเชียงใหม่ เข้มงวดกวดขันไม่ให้เกิดการลักลอบเล่นพนันบอลในพื้นที่ ล่าสุดจับกุมผู้ต้องหาได้ 10 คน
พลตำรวจตรีสุเทพ เดชรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายไพโรจน์ แสงภู่วงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนถึงแนวทางในการป้องกันการลักลอบเล่นพนันบอลยูโร 2008 โดยในระยะเวลา 7-9 มิถุนายนที่ผ่านมาตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 10 คน เป็นเจ้ามือ 1 คน และผู้เล่นพนัน 9 คน พร้อมเงินของกลาง เจ้ามือรับพนันบอลอยู่ในกรุงเทพมหานคร ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อให้ถึงเจ้ามือรายใหญ่อย่างเร่งด่วน ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ได้เข้มงวดกวดขันสถานบันเทิงต่าง ๆ ที่มีจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่ถ่ายทอดการแข่งขัน โดยประสานงานกับฝ่ายปกครองจังหวัดเชียงใหม่ออกกวดขันเป็นระยะ
ด้านนายไพโรจน์ แสงภู่วงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่กล่าวว่าต่อไปนี้ตำรวจและฝ่ายปกครองจังหวัดเชียงใหม่จะทำงานด้วยกัน ร่วมจัดระเบียบสังคมเพื่อให้เกิดความสงบสุขในพื้นที่ สถานบันเทิงหรือร้านอาหารแห่งใดที่ปล่อยปละละเลยหรือลักลอบกระทำผิดก็จะพิจารณายึดใบอนุญาตประกอบการโดยไม่มีข้อยกเว้น
 
11 มิถุนายน 2551 , 10:34 น. , อ่าน 1219  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่