โครงการน้ำใจจาก BSC เพื่อขาเทียม

  
     เครื่องสำอาง BSC คืนกำไรสังคมจัดโครงการรับบริจาค จานแป้ง จานอายแชโดว์และจานบลัชออน ที่ใช้แล้วเพื่อนำไปทำขาเทียมให้แก่ผู้พิการทั่วประเทศ
นางบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ BSC Cosmetologyพร้อมด้วยนางอัจฉรา สงวนพงศ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมแถลงข่าวโครงการน้ำใจจาก BSC เพื่อขาเทียม ณ เค้าน์เตอร์ BSC ห้างสรรพสินค้าโรบินสันแอร์พอร์ต เชียงใหม่ โครงการดังกล่าวเพื่อช่วยเหลือเติมเต็มชีวิตผู้พิการขาขาดที่ด้อยโอกาสให้สามารถยืนหยัดต่อสู้และมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ไม่เป็นภาระแก่สังคมและสามารถใช้ชีวิตเหมือนบุคคลทั่วไปได้อีกครั้ง โครงการดังกล่าวจะรณรงค์ให้ผู้หญิงนำจานแป้ง จานอายแชโดว์และจานบลัชออน ที่ใช้แล้ว ซึ่งทำจากอลูมิเนียมกลับมาใช้ในการเป็นวัสดุประดิษฐ์ขาเทียม มอบให้มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อช่วยเหลือผู้พิการที่ยากไร้ ด้อยโอกาสทั่วประเทศให้กลับมาเดินได้อีกครั้ง เพราะอลูมิเนียมเป็นวัสดุสำคัญในการผลิตขาเทียม อลูมิเนียม 3 กิโลกรัมจะผลิตขาเทียมได้ 1 ข้าง โดยทางบริษัท BSC Cosmetology จะร่วมบริจาคเงินสดจำนวน 1 ล้านบาทเข้าร่วมโครงการด้วย
สำหรับหญิงสาวทั่วไปที่ต้องการบริจาคจานแป้ง จานอายแชโดว์และจานบลัชออน ที่ใช้แล้วเพื่อร่วมโครงการ น้ำใจจาก BSC เพื่อขาเทียม บริจาคได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง BSC ทั่วไปจนถึงเดือนธันวาคม 2551
 
22 มิถุนายน 2551 , 16:31 น. , อ่าน 1195  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่