กิจกรรมวันนัดพบนักกอล์ฟครั้งที่ 2 ของมหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่สนามกอล์ฟกัซซันมารีน่า

  
    นักกอล์ฟชาวเชียงใหม่และลำพูนเข้าร่วมกิจกรรมวันนัดพบนักกอล์ฟครั้งที่ 2 ของมหาวิทยาลัยรามคำแหงที่สนามกอล์ฟกัซซันมารีน่าจำนวนมาก ซึ่งทุกคนต่างก็แสดงความพอใจถึงบทเรียนที่ได้รับคำแนะนำจากโปรกอล์ฟชั้นนำที่มาให้การศึกษา
ตามที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดกิจกรรมวันนัดพบนักกอล์ฟ ครั้งที่ 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน 2551 ณ สนามกอล์ฟกัซซันมารีน่า จังหวัดลำพูน ตามโครงการกอล์ฟสัญจรสู่ภาคเหนือ โดยครั้งนี้ได้นำโปรจักรพงษ์ ชื่นอารมณ์ หรือโปรเป่า มาบรรยายและแนะนำหลักการกอล์ฟเบื้องต้น อาจารย์มารัชย์ เถาว์ฑะวงศ์ ให้ความรู้เรื่องคลินิกวงสวิง การชิพและการพัตต์ ซึ่งก็ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากนักกอล์ฟทั้งจากจังหวัดเชียงใหม่และลำพูนเข้าร่วมกิจกรรมมากพอสมควร
นายจักรพงษ์ ชื่นอารมณ์ หรือโปรเป่า หนึ่งในอาจารย์วิชากอล์ฟของมหาวิทยาลัยรามคำแหงกล่าวว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้นับว่าประสบความสำเร็จระดับหนึ่ง ได้รับเสียงตอบรับด้วยความพอใจจากนักกอล์ฟเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม กีฬากอล์ฟหรือกีฬาทุกชนิดผู้ที่จะเล่นได้ดีหรือเล่นเก่งจำเป็นต้องมีการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง
ส่วนท่านที่สนใจอยากจะฝึกฝนวิชากอล์ฟหรือการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับกอล์ฟ สามารถสมัครเข้าเรียนตามโครงการบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารจัดการกอล์ฟ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ซึ่งกำลังเปิดรับสมัครนักศึกษารุ่นที่ 2 ของจังหวัดเชียงใหม่อยู่ในขณะนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครเข้าเรียนได้ที่ โทรศัพท์หมายเลข 0-5392-1888 หรือ 081- 3589448 จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2551 นี้
 
22 มิถุนายน 2551 , 23:25 น. , อ่าน 1211  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่