การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดตัวโครงการใหม่เที่ยวเชียงใหม่ใน 72 ชั่วโมง

  
     การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดตัวโครงการใหม่เที่ยวเชียงใหม่ใน 72 ชั่วโมง ตั้งเป้าเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ซึ่ง
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับมาสเตอร์การ์ด เวิลด์วาย เปิดตัวโครงการใหม่ เที่ยวเชียงใหม่ใน 72 ชั่วโมงหรือ 72 hrs Amazing Thailand Chiang Mai โดยได้เปิดแถลงข่าวที่โรงแรมเดอะ เชดี เชียงใหม่ นางจุฑาพร เริงรณอาษา รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านสื่อสารการตลาด กล่าวว่า โครงการดังกล่าวเป็นโครงการต่อยอดจากโครงการเที่ยวทั่วไทยใน 72 ชั่วโมง ที่ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจึงได้ส่งเสริมให้จังหวัดอื่น ๆ เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยว โดยเริ่มที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดแรก เป็นโครงการแนะนำเส้นทางการท่องเที่ยวแบบมีสไตล์ ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร สปา ศูนย์ดูแลสุขภาพชั้นเยี่ยม สถานที่ช็อปปิ้งรวม 80 แห่ง โดยเชียงใหม่ถือเป็นอัญมณีเม็ดงามแห่งภาคเหนือของไทยและศูนย์กลางวัฒนธรรมอันเก่าแก่สามารถท่องเที่ยวในระยะเวลา 3 วัน อันจะเป็นการขยายตลาดท่องเที่ยวในประเทศสู่กลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวรายได้ปานกลางถึงสูงเป็นหลัก โดยได้เชิญนายธนาคารทั้งประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และอินโดนีเซียร่วมสำรวจเส้นทางท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่เพื่อนำไปเผยแพร่ให้กลุ่มลูกค้าธนาคาร
โครงการเที่ยวเชียงใหม่ใน 72 ชั่วโมงหรือ 72 hrs Amazing Thailand Chiang Mai จัดตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปีนี้ถึงเดือนธันวาคมปีหน้า สำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดจะได้รับส่วนลด ร้อยละ 5-50 และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจากสถานบริการ 80 แห่งที่เข้าร่วมโครงการ
 
11 กรกฎาคม 2551 , 20:29 น. , อ่าน 1184  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่