ผลตัดสินนางสาวเชียงใหม่จะเป็นไปอย่างยุติธรรม

  
    นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ยืนยันว่าคณะกรรมการที่ทำหน้าที่ตัดสินการประกวดนางสาวเชียงใหม่ล้วนเป็นผู้ทรงคุณวุฒิที่ไม่มีใครจะมาชี้นำได้ โดยคืนนี้จะเป็นการตัดสินรอบสุดท้าย มีการถ่ายทอดสดทางไอทีวี ตั้งแต่เวลา 22.30 น.เป็นต้นไป
นางอรนัดดา ตันติพัฒน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่กล่าวถึงการตัดสินนางสาวเชียงใหม่ ซึ่งจะทำการประกวดรอบสุดท้ายในช่วงดึกของคืนนี้ว่า คณะกรรมการที่ได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ตัดสินล้วนแต่เป็นผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายสาขา จึงขอยืนยันว่าผลที่ออกมาจะเป็นไปอย่างยุติธรรม เพราะไม่มีผู้ใดจะไปชี้นำหรือโน้มน้าวการติดสินของกรรมการได้
สำหรับการประกวดนางสาวเชียงใหม่รอบสุดท้าย จะมีขึ้นในคืนนี้ เวลา 22.30 – 24.30 น. ภายในพื้นที่การจัดงานฤดูหนาวและงานกาชาดจังหวัดเชียงใหม่ หลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ไอทีวี เป็นการคัดเลือกผู้เข้าประกวดจาก 20 คนสุดท้ายเข้ารับตำแหน่งนางสาวเชียงใหม่ 1 คน รองนางสาวเชียงใหม่ 4 คน ขวัญใจสื่อมวลชน 1 คน และ Miss Popular Vote 1 คน ซึ่งเปิดโอกาสให้ประชาชนส่ง SMS ร่วมโหวตได้โดยพิมพ์ cm ตามด้วยหมายเลขของผู้เข้าประกวดส่งไปที่ 4276995 หรือโหวตทางอินเตอร์เน็ตที่ www.magmediacm.com ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
*************
 
, อ่าน 1191  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม 8 มกราคม 2549