เปิดงาน มหัศจรรย์สีเขียว เที่ยวแม่ฮ่องสอน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต พร้อมเสนอส่วนลดและสิทธิพิเศษแก่นักท่องเที่ยว

  
    จังหวัดแม่ฮ่องสอนจัดงานส่งเสริมการขายในช่วงนอกฤดูการท่องเที่ยวที่ เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ระหว่าง 16-17 พ.ค.นี้ พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว
นายธงชัย วงศ์เหรียญทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นประธานเปิดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวนอกฤดูกาลหรือ Green Season ภายใต้ชื่อ มหัศจรรย์สีเขียว เที่ยวแม่ฮ่องสอน ณ บริเวณลานกิจกรรมหน้าลิฟท์แก้ว ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เพื่อเป็นการเชิญชวนนักท่องเที่ยวเข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศของจังหวัด แม่ฮ่องสอนในช่วงกรีนซีซั่น ระหว่างเดือนมิถุนายน – กันยายน 2552 ซึ่งแม้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะสนใจเดินทางไปท่องเที่ยวเฉพาะฤดูหนาว แต่ความจริง ในช่วงกรีนซีซั่นคือฤดูฝนนี้ จังหวัดแม่ฮ่องสอนก็มีความสวยงามอีกรูปแบบหนึ่ง
ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนกล่าวว่า การส่งเสริมการท่องเที่ยวตามโครงการ มหัศจรรย์สีเขียว เที่ยวแม่ฮ่องสอน จะมีส่วนลดร้อยละ 10 – 60 สำหรับค่าสินค้าและบริการ พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายจากผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากจังหวัดแม่ฮ่องสอนที่เข้าร่วมนำเสนอแก่ นักท่องเที่ยว
สำหรับการส่งเสริมการท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน มหัศจรรย์สีเขียว เที่ยวแม่ฮ่องสอน มีผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวเข้าร่วมโครงการกว่า 80 แห่ง ซึ่งนอกจากการนำเสนอที่เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ท ระหว่าง 16-17 พฤษภาคม 2552 นี้แล้ว ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานแม่ฮ่องสอน โทรศัพท์ 0-5361-2982-3 หรือดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.travelmaehongson.org และ www.tourismthailand.org/maehongson
 
16 พฤษภาคม 2552 , 16:51 น. , อ่าน 1201  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่