อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว เตรียมจัดกิจกรรมแก๊งจิ๋ว ADVENTURE โลกใต้ทะเล มอบความสุขให้กับเด็กๆในวันเด็กแห่งชาติที่จะถึงนี้

  
    อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว เตรียมจัดงานวันเด็กกับกิจกรรมผจญภัยแก๊งจิ๋ว ADVENTURE โลกใต้ทะเล วันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2553 ณ สนามกลางแจ้ง อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว
นางกอบงกช ชัยเรืองสุข ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว เปิดเผยว่า ทางอุทยานการค้ากาดสวนแก้วเล็งเห็นความสำคัญของเด็ก และต้องการมอบความสุขให้กับเด็กๆเนื่องในวันเด็กที่จะถึงนี้ ภายใต้คำขวัญ คิดอย่างสร้างสรรค์ ขยันใฝ่รู้ เชิดชูคุณธรรม โดยได้เตรียมกิจกรรมให้เด็กได้ร่วมสนุก 2 โซน โดยโซนแรก คือโซนBaby Land ดินแดนใต้น้ำ สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 3 ขวบ เน้นให้เด็กกล้าแสดงออก ฝึกพัฒนาการ สนุกไปกับการผจญภัย ณ ห้องกาดดอย โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว ส่วนโซนที่ 2 คือโซนของเด็กอายุ 3- 12 ปี ขึ้นไป กับกิจกรรมแก๊งจิ๋วADVENTURE โลกใต้ทะเล โดยเนรมิตสนามกลางแจ้ง ให้เป็นโลกใต้ทะเล มีเรือดำน้ำขนาดใหญ่ พาดำดิ่งสู่ทะเล สนุกและผจญภัยไปกับสัตว์ใต้ทะเลมากมาย เสริมสร้างทางด้านพัฒนาการกล้ามเนื้อและไหวพริบของเด็ก นอกจากนี้มีของรางวัลต่างๆมากมายเตรียมมอบให้กับเด็กๆ
สำหรับกิจกรรมแก๊งจิ๋วADVENTURE โลกใต้ทะเล จะเปิดให้เข้าเข้าฟรีตลอดงาน ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น G อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว
 
8 มกราคม 2553 , 17:28 น. , อ่าน 1151  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่