ททท.เชียงใหม่จัดโครงการคาราวานยานยนต์คนรักเที่ยว เชื่อมโยง 4 ภูมิภาคของประเทศไทย

  
    การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ ร่วมจัดโครงการคาราวานยานยนต์คนรักเที่ยว โดยจัดการท่องเที่ยวเชื่อมโยงเส้นทางจากภาคเหนือ สู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง
นายเฉลิมศักดิ์ สุรนันท์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ แถลงว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดการท่องเที่ยวภายในประเทศ ในรูปแบบคาราวานการเดินทางท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม ซึ่งครั้งนี้เป็นกลุ่มรถจักรยานยนต์ เดินทางจากจังหวัดเชียงใหม่สู่จังหวัดนครสวรรค์ ต่อไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่จังหวัดนครราชสีมา ผ่านเข้าภาคตะวันออกไปที่เกาะช้าง จังหวัดตราด และเดินทางกลับผ่านมายังจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเข้าสู่จังหวัดเชียงใหม่ ใช้เวลาเดินทาง 6 วัน 5 คืน ระหว่าง 18-23 กันยายน 2553 ซึ่งคาราวานการท่องเที่ยวนี้นอกจากเป็นการท่องเที่ยวพักผ่อนของผู้ร่วมเดินทางแล้ว ยังเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 50 ปี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ในพื้นที่ที่คณะเดินทางไปเยือนด้วย
สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยไม่จำกัดชนิดและขนาดของรถจักรยานยนต์ เสียค่าสมัครคนละ 4,000 บาท รวมค่าอาหาร 15 มื้อ ค่าที่พัก 5 คืน ค่าเรือข้ามฟาก และค่าบริหารจัดการโดยไม่รวมค่าน้ำมันเชื้อเพลิง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ โทรศัพท์ 0-5324-8604, 0-5324-8607 รับจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น
 
4 กันยายน 2553 , 10:37 น. , อ่าน 1227  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่