กลุ่มเสื้อแดงเชียงใหม่มอบช่อดอกไม้ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กลบกระแสข่าวอยู่คนละฝ่าย

  
     กลุ่มเสื้อแดงเชียงใหม่มอบช่อดอกไม้ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กลบกระแสข่าวอยู่คนละฝ่าย โดยพร้อมจะร่วมมือกับทางราชการหาทางออกในความขัดแย้งทางการเมือง
วันแรกของการรับตำแหน่งใหม่ของผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่กลุ่มเสื้อแดงเชียงใหม่ นำโดยจ่าสิบตำรวจพิชิต ตามูล ได้รวมกลุ่มกันที่หน้าศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่เพื่อนำช่อดอกไม้สีแดงมอบให้หม่อมหลวงปนัดดา ดิสกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมยืนยันไม่ได้อยู่คนละข้างกับผู้ว่าราชการจังหวัดดังที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ โดยกลุ่มเสื้อแดงยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับทางราชการ และจะยืนอยู่ในอุดมการณ์เดิมของกลุ่มเสื้อแดงภายใต้ระบอบประชาธิปไตย ร่วมหาทางออกในความขัดแย้งทางการเมือง และร่วมฟื้นฟูธุรกิจท่องเที่ยว
ขณะที่หม่อมหลวงปนัดดา ดิสกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่กล่าวว่า นับเป็นเรื่องดีที่ตัวแทนเสื้อแดงเข้าใจในการทำงานของข้าราชการ ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดยินดีที่จะรับฟังความคิดเห็นจากทุกฝ่าย ตนเป็นข้าราชการธรรมดาคนหนึ่ง จะพยายามทำทุกอย่างให้เกิดความสุข ความเจริญของชาวเชียงใหม่ ขอให้ชาวเชียงใหม่อย่ามองตนเป็นคนอื่น อยากให้ช่วยกันเสริมสร้างทัศนคติของความเป็นคนไทยด้วยกัน รักใคร่ปรองดอง ทุกด้าน เสริมสร้างฟื้นฟูเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวร่วมกัน
 
4 ตุลาคม 2553 , 13:34 น. , อ่าน 1188  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่