เปิดตัวกิจกรรมสำรวจโลกใต้น้ำ และโชว์ระบำกินรีใต้น้ำที่เชียงใหม่ ซู อควาเรียม

  
    เชียงใหม่ ซู อควาเรียมเปิดตัวกิจกรรมสำรวจโลกใต้น้ำ และโชว์ระบำกินรีใต้น้ำ นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เป็นสีสันเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวต้อนรับไฮซีซั่นที่กำลังจะมาถึง
เชียงใหม่ ซู อควาเรียม สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดการแสดงระบำใต้น้ำ The Color of Underwater Dancing ซึ่งเป็นการแสดงรูปแบบใหม่ เพื่อต้อนรับฤดูการท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง โดยการแสดงจะหยิบยกเอาวรรณคดีอันทรงคุณค่าของไทย เรื่อง พระสุธน มโนราห์ มาถ่ายทอดเรื่องราวให้เยาวชนรุ่นหลังและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ของเรื่องราว ด้วยท่วงท่าที่ลีลาพลิ้วไหว สวยงาม ของนักแสดงสาวที่อดีตเคยเป็นนักกีฬาระบำใต้น้ำระดับโอลิมปิกจากประเทศเบลารุส โดยทำการแสดงภายในอุโมงค์ปลาใต้น้ำที่ยาวที่สุดในโลก ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.45 และ 14.45 น
นอกจากนั้น เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ยังได้เปิดตัวกิจกรรมใหม่ที่ท้าทาย เพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวที่รักการผจญภัยในโลกใต้น้ำ ด้วยกิจกรรมดำน้ำเพื่อสำรวจโลกใต้น้ำ Scuba Explorer เพื่อเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ โดยเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวดำน้ำลงไปสำรวจภายในอุโมงค์ปลาใต้น้ำ ทั้งอุโมงค์น้ำจืดและน้ำทะเล พร้อมร่วมทำกิจกรรมกับฝูงปลาเช่นการให้อาหารปลาอย่างใกล้ชิด การเข้าใกล้และถ่ายรูปกับฉลามขี้เซา รวมทั้งฝูงปลาช่อนยักษ์อะเมซอน โดยนักท่องเที่ยวที่ลงไปดำน้ำ จะได้รับใบประกาศนียบัตรและเสื้อยืดเป็นที่ระลึก ในการร่วมผจญภัยในโลกใต้น้ำจากเชียงใหม่ ซู อควาเรียมอีกด้วย ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-5389-3111 โทรสาร 0-5389-2100 หรือที่เว็บไซต์ www.chiangmaiaquarium.com
 
7 ตุลาคม 2553 , 00:39 น. , อ่าน 1193  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่