เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจัดงานรวมพลังคนรักพ่อ

  
     เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเชิญชวนชาวไทยร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อพ่อของแผ่นดิน พร้อมจัดงานรวมพลังคนรักพ่อ เปิดให้พ่อเข้าฟรี 3-6 ธันวาคมนี้
หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีเปิดงานรวมพลังคนรักพ่อ ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี มีคู่พ่อลูกจำนวน 100 คู่ ร่วมพิธีเปิดงานและร่วมกิจกรรม Behind the Zoo ชมเบื้องหลังการดูแลสัตว์ขนาดใหญ่ โดยได้รับการสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ในการมอบโอกาสให้คู่พ่อลูกได้ทำกิจกรรมร่วมกันในวันพ่อแห่งชาติ
ดร.ศราวุฒิ ศรีสกุน ผู้จัดการพื้นที่พิเศษเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้กล่าวเชิญชวนชาวไทยร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวผ่านพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ โดยเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้มอบของขวัญให้คุณพ่อทุกคนเข้าฟรีตลอดวันที่ 3-6 ธันวาคมนี้ และเปิดโอกาสให้คู่พ่อลูก 100 ท่านแรกได้ร่วมกิจกรรม Behind the Zoo หรือ Night Safari
นอกจากนี้หน่วยงานอื่น ๆ ในเชียงใหม่ก็ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติอย่างหลากหลาย ทั่วทั้งเมืองมีการประดับตกแต่งพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมโต๊ะหมู่บูชา เพื่อเตรียมจัดกิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคมนี้
 
4 ธันวาคม 2553 , 11:52 น. , อ่าน 1179  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่