แพนด้าหลินปิงร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาสประจำปี 2553

  
     สวนสัตว์เชียงใหม่นำแพนด้าหลินปิงออกพบปะกับประชาชน นักท่องเที่ยว และแฟนคลับ พร้อมมอบของขวัญเนื่องในโอกาสวันคริสต์มาส ประจำปี 2553
เนื่องในโอกาสวันคริสต์มาส ประจำปี 2553 สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้นำแพนด้าหลินปิงออกมาพบปะกับประชาชนและนักท่องเที่ยวเป็นกรีพิเศษ ณ สวนหลังบ้านที่พักของแพนด้าน ภายในส่วนจัดแสดงหมีแพนด้า สวนสัตว์เชียงใหม่ ซึ่งในโอกาสนี้ นายธนภัทร พงษ์ภมร ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ ได้เป็นประธานมอบของขวัญวันคริสต์มาสให้กับแพนด้านหลินปิง นอกจากนั้น โครงการวิจัยและจัดแสดงหมีแพนด้า สวนสัตว์เชียงใหม่ ยังได้มอบของขวัญจากใจหลินปิงแก่ประชาชน นักท่องเที่ยวและแฟนคลับที่เข้าเยี่ยมชมและร่วมกิจกรรม ซึ่งมีทั้งของเล่นและขนมอีกส่วนหนึ่ง
นอกจากนั้น โครงการวิจัยและจัดแสดงหมีแพนด้าในประเทศไทย จะนำหลินปิงออกมาจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 1 ปี 7 เดือน โดยจะมอบของขวัญ ของที่ระลึกซึ่งเป็นของเล่นของหลินปิงและขนมให้กับนักท่องเที่ยว ประชาชน และแฟนคลับหลินปิง สวนสัตว์เชียงใหม่จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ในวันที่ 27 ธันวาคม 2553 นี้ เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป ณ สวนหลังบ้าน ส่วนจัดแสดงหมีแพนด้า สวนสัตว์เชียงใหม่
 
25 ธันวาคม 2553 , 23:17 น. , อ่าน 1171  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่