ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งสส.เขต 1 พรรคเพื่อไทย เชียงใหม่ มั่นใจนโยบายเข้าตาประชาชน

  
    นางสาวทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 1 พรรคเพื่อไทย จังหวัดเชียงใหม่ มั่นใจนโยบายเข้าตาประชาชน เผยกระแสนายกรัฐมนตรีหญิงมาแรง เชื่อตนสามารถอิงกระแสได้
นางสาวทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบแบ่งเขตเลือกตั้งจังหวัดเชียงใหม่ เขต 1 พรรคเพื่อไทย อดีตรองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า การเลือกตั้งในครั้งนี้ ตนมีความมั่นใจเต็มที่ เนื่องจากพรรคเพื่อไทยมีนโยบายที่เข้าตาประชาชน ซึ่งที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีมากกว่าร้อยละ 80 อีกทั้งช่วงนี้กระแสนายกรัฐมนตรีหญิงมาแรง นั่นคือ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อหมายเลข 1 ของพรรคเดียวกัน ซึ่งตนสามารถอิงกระแสดังกล่าวได้ โดยจะเน้นการทำงานที่เข้าถึงทุกชุมชน
ส่วนในเรื่องการที่ตนมีญาติเป็นนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่นั้น นางสาวทัศนีย์กล่าวว่า ทุกคนต่างมีหน้าที่ที่แตกต่างกัน ฉะนั้น จึงไม่สามารถเอาอำนาจหน้าที่นั้นมาช่วยเหลือกันได้ การลงสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้จึงไม่มีความได้เปรียบเสียเปรียบแก่พรรคใดพรรคหนึ่ง ซึ่งอดีตรองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่จะต้องต่อกรกับผู้สมัครรับเลือกตั้งจากพรรคต่างๆ ได้แก่ นางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงศ์ จากพรรคประชาธิปัตย์ นายเจริญฤทธิ์ รักษ์เจริญ พรรคชาติพัฒนาเพื่อแผ่นดิน นางรัตนาภรณ์ บุญยัง พรรคเพื่อฟ้าดิน และนายเศวต เวียนทอง จากพรรคเพื่อนเกษตรไทย
 
30 พฤษภาคม 2554 , 15:06 น. , อ่าน 1282  

 ข่าวโดย   ธนวันต์-ชมพูนุท สวท.เชียงใหม่