ชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ สักการะอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย ก่อนจะลาเชียงใหม่

  
     นายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์หัวหน้าพรรครักประเทศไทย ทำบุญตักบาตรและสักการะอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย ก่อนเดินทางออกจากเชียงใหม่ ไปหาเสียงต่อที่ลำปาง และพิษณุโลก
หลังจากที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย และคณะ ได้มาหาเสียงในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา โดยได้ใช้จักรยานยนต์แบบพ่วงข้างพร้อมโทรโข่งตระเวนหาเสียงตามแหล่งชุมชน สถานบันเทิงและสถานศึกษา ทั้งตลาดประตูเชียงใหม่ ตลาดวโรรส มหาวิทยาลัยพายัพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช่วงค่ำได้ไปตามย่านสถานบันเทิงต่างๆ ในเมืองเชียงใหม่ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยนายชูวิทย์ประกาศต้องการ สส.เพียง 5 คนในระบบบัญชีรายชื่อ เพื่อไปเป็นฝ่ายค้านในสภา ตรวจสอบการทำงานของรัฐบาล
เช้าวันนี้ นายชูวิทย์ตื่นแต่เช้า ไปสักการะอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย นักบุญแห่งล้านนา และตักบาตรพระสงฆ์ ก่อนที่จะเดินทางต่อไปตระเวนเดินสายหาเสียง โดยรถบัสเพียงคันเดียวที่ติดป้ายข้างรถว่าชูวิทย์รักประเทศไทยขึ้นเหนือ นครสวรรค์ เชียงใหม่ พิษณุโลก โดยวันนี้คณะของนายชูวิทย์จะไปหาเสียงที่จังหวัดลำปาง แวะสักการะพระธาตุลำปางหลวง ซึ่งเป็นพระธาตุประจำปีฉลู ปีเกิดของตนเอง หลังจากนั้นเดินทางไปหาเสียงที่จังหวัดพิษณุโลก เป็นจังหวัดสุดท้ายของการหาเสียงในภาคเหนือ
 
4 มิถุนายน 2554 , 10:07 น. , อ่าน 1235  

 ข่าวโดย   ธนวันต์ ชุมแสง สวท. เชียงใหม่