คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ประกวดหนังสั้น “สังคม...อมยิ้ม”

  
     คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย และสมาคมทีมงานสร้างภาพยนตร์ จัดประกวดหนังสั้นสร้างสังคมแห่งความสุขในหัวข้อ “สังคม...อมยิ้ม”
รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา ดำรงเกียรติศักดิ์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เปิดเผยว่า คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กำหนดจัดประกวดหนังสั้นในหัวข้อ “สังคม...อมยิ้ม” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนและผู้สนใจงานภาพยนตร์ ได้แสดงความสามารถในการผลิตสื่อที่สะท้อนมุมมองหรือเนื้อหาเกี่ยวกับสังคมในแง่ใดก็ได้ที่ดูแล้วยิ้มได้ ประทับใจ
กิจกรรมครั้งนี้เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาและบุคคลทั่วไป ทีมละไม่เกิน 5 คน ผลิตหนังสั้นส่งเข้าประกวดได้ไม่จำกัดจำนวน หนังสั้นที่ส่งเข้าประกวดจะต้องอธิบายถึงแนวคิดในการสร้างสรรค์ เรื่องย่อ พร้อมดีวีดีหนังสั้นที่มีความยาว 5- 8 นาทีต่อเรื่อง รางวัลชนะเลิศและรางวัลป๊อปปูล่าโหวตจะได้รับโล่เกียรติยศ เกียรติบัตรและเงินรางวัล โดยผลงานของผู้เข้าประกวดที่ผ่านการคัดเลือกรอบ 10 ทีมสุดท้าย จะได้รับเกียรติบัตรทุกทีม
ผู้สนใจติดตามรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ http://www.infocomm.mju.ac.th และ http://facebook.com/infocomm.mju หรือสอบถามทางโทรศัพท์ 0-5387-3700 ต่อ 109 พร้อม ส่งผลงานได้ที่ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร อาคาร 75 ปีแม่โจ้ ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50290 ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2554 และอัพโหลดหนังสั้นขึ้นเว็บไซต์ Youtube.com ได้ระหว่าง 20–30 มิถุนายน 2554 เพื่อร่วมชิงรางวัลป๊อปปูล่าโหวต โดยจะประกาศผลพร้อมพิธีมอบรางวัล ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2554 ณ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
 
6 มิถุนายน 2554 , 00:38 น. , อ่าน 1189  

 ข่าวโดย   พยนต์ ยศสุพรหม สวท. เชียงใหม่