ขอเชิญร่วมตอบคำถาม

วงดังของสาวๆ ชาว เกาหลี...........

หลังจากที่สาวๆ"วันเดอร์เกิร์ล"เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเธอที่เมืองไทย ล่าสุดทางช่อง Mnet ของเกาหลีเตรียมเผยบทสัมภาษณ์หลังเวทีที่พวกเธอพูดไปหลั่งน้ำตาไปกันเลยทีเดียว

ในส่วนของบทสัมภาษณ์สาวๆ วันเดอร์เกิร์ล ในครั้งนี้มีชื่อว่า Welcome to Wonderland ซึ่งเป็นการสัมภาษณ์สาวๆหลังเวทีคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นในประเทศไทยเมื่อวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา

โดยหนึ่งในบทสัมภาษณ์สาวๆพูดพร้อมกับหลั่งน้ำตาว่า "ถือได้ว่านี่เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเรานับตั้งแต่เดบิวต์มาเลยก็ว่าได้ เราได้เห็นแฟนเพลงนับหมื่นคนและพวกเขาก็ดูจะตื่นเต้นมากๆด้วย นับเป็นคอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จ เราสัมผัสได้อย่างหนึ่งเลยว่าการทำงานอย่างหนักที่ผ่านมาทั้งหมดของพวกเรามันประสบความสำเร็จจริงๆ"..............

หลายวันก่อน ได้ฟัง คลื่นวิทยุ คลื่นหนึ่ง เปิ้นเปิดเพลงจาก วงของสาวๆ ชาว กัมพูชา หันว่า เปิ้นลอก เพลง NO BODY มาตึงเพลง--ชุด --ท่าทางก๋านเต้น แล้ววงสาวๆ ชาว ขะแมร์ ก่ากำลังดังในเมือง เขมร ...หันว่า ทางกาหลี กำลังฟ้องร้อง..... คืนนี้ นึกว่า อ้ายดีเจ จะอู้เรื่องนี้.... แต่เพลง ในภาษา ขะแมร์ ก่าม่วน และมันส์ ดีเหมินกั๋นเจ้า.........
.....
อู้เรื่อง " ปลาทอง " บ้านข้าเจ้ามีอ่างเลี้ยงป่า อยู่ หนึ่งอ่าง ต้องทำความสะอาด ทุกสัปดาห์ ทั้งอ่าง มีป๋าทองอยู่ตั่วเดียว ส่วนใหญ่ เป๋นป๋าหางนกยูง........กับป๋าเกล็ดแดง ที่ออกลูกหลาน ตั๋วเล็ก ตัวหน้อย นักไปติกๆ แม่หันข้าเจ้า กับหลานหน้อย จ่วยกั๋นล้างอ่างป๋า มาหลายเตื้อ ---- คงกึ้ดว่า มันม่วน
มันง่ายๆ ก้า!! ติตย์ก่อน เลยขอแจม ป๋ากดว่า อิดกว่าตี้กึ้ดไว้นักเจ้า ....
ต้องขอตัวช่วยเป็นพัลวัน เพราะว่า ป๋าตั๋วหน้อยๆ มันเกิดใหม่ นักขะหนาด แม่คงผ่อบ่าไค้หัน อิ้อิ้

หนูปาร์2009 61.19.199.147 [ 20 มี.ค. 2552 เวลา 02:43 น. ] 
ขอเชิญร่วมตอบคำถาม
 
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
ส่งไฟล์ภาพ (ขนาดไม่เกิน 600 pixels, 200 Kb)
แทรกลิงค์ URL แทรกรูป ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ
 
 รหัส Post : 
 
 
 

[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

[ เข้าหน้าหลักเว็บบอร์ด ]